Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Hơn 3.600 công nhân ngành may tham gia chạy bộ vì an toàn lao động
Sáng 22-4, tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Better Work Việt Nam (một phần của chương trình Better Work toàn cầu) phối hợp với ILO (Tổ chức Lao động Quốc tế) và IFC (Tổ chức Tài chính Quốc tế) tổ chức chương trình chạy bộ vì an toàn lao động. Tham gia có hơn 3.600 công nhân ngành may của 35 công ty đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM.

Hướng dẫn sử dụng dây an toàn toàn thân
Dây an toàn toàn thân là biện pháp bảo vệ sinh mạng công nhân khi ngã cao. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp tử vong vì sử dụng dây đeo an toàn không đúng cách.

Những hành động đẹp , xúc động thể hiện lòng yêu nước của cộng đồng người Việt trẻ
Trước tình hình phức tạp trên Biển Đông khi Trung Quốc đem theo 80 tàu với sự yểm trợ của máy bay, tấn công tàu biển Việt Nam, làm 6 người bị thương, cộng đồng những người Việt trẻ đã thể hiện lòng tự hào dân tộc bằng những hành động nhỏ như đổi avatar, xếp hình bản đồ, tuần hành ôn hòa phản đối Trung Quốc...

Cảnh sát biển Việt Nam áp sát giàn khoan, tàu Trung Quốc điên cuồng cản phá ngày 14.5
Căng thẳng trên Biển Đông tăng cao từ đầu tháng khi Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 tại vùng biển nằm trong thềm lục địa của Việt Nam.

Triển lãm thời trang theo xu hướng bảo hộ lao động
Tháng 5 năm 2014,Texcare International, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới, sẽ mở triển lãm các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực bảo hộ lao động hiện đại.

Thời Trang - Những gì phụ nữ muốn khi khai thác bảo hộ lao động
Công nhân mỏ Central Queensland đã tung ra nhãn hiệu bảo hộ lao động của mình, bao gồm đồng phục cho phụ nữ mang thai, sau khi công nhận tiêu chuẩn an toàn bảo hộ lao động vấn đề là không phải lúc nào thích hợp cho phụ nữ

Tai nạn lao động, ai thiệt ai hơn?
Chúng ta có 24 giờ cho một ngày nhưng với “dân văn phòng” thì mỗi ngày phải dành cho nơi đây từ 8 – 10 tiếng thậm chí là nhiều hơn, như vậy có thể nói: văn phòng như một ngôi nhà thứ hai của chúng ta.

Lịch sử ghi nhận mũ bảo hiểm
Lịch sử ghi nhận mũ bảo hiểm (MBH) xuất hiện cùng thời với chiến tranh. Trước những loại vũ khí như dao, kiếm, mác... quân đội của người Assyrat, Ba Tư, đã tìm ra một vật dụng có thể bảo vệ đầu của binh lính: đó là chiếc mũ.