Bình chữa cháy xe đẩy MT5

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bình chữa cháy xe đẩy MT5 là dạng bình cứu hỏa thường được trang bị cho cây xăng dầu, cơ sở san triết gas, các kho chứa xăng dầu, chất khí hóa lỏng và nhà máy xưởng sản xuất lớn. Với khả năng dập tắt đám cháy lên tới phạm vi 8 mét, sản phẩm đem lại hiệu suất dập tắt đám cháy cao.

Xem thêm

Công ty Thăng Long Corp hiện đang cung cấp bình chữa cháy xe đẩy MT5 - dạng bình cứu hỏa thường được trang bị cho cây xăng dầu, cơ sở san triết gas, các kho chứa xăng dầu, chất khí hóa lỏng và nhà máy xưởng sản xuất lớn. Với khả năng dập tắt đám cháy lên tới phạm vi 8 mét, sản phẩm đem lại hiệu suất dập tắt đám cháy cao.

Đặc điểm sản phẩm Bình xe đẩy MT5 Thăng Long

Bình chữa cháy xe đẩy MT5 là sản phẩm phòng cháy chữa cháy dạng bột mịn với hơn 80% chất trong bình là NaHCO3. Khí đẩy trong bình là các khí trơ không dẫn điện như Nitơ, Cacbon.

Cấu tạo bình gồm vỏ ngoài làm bằng thép chịu lực, bên trong là bột BC. Trên miệng bình có gắn cụm van, đồng hồ đo áp lực. Hệ thống dây phun dài gần 3m giúp tiếp cận đám cháy nhanh hơn. Bình khá nặng nên được đặt trên xe đẩy 2 bánh để dễ dàng di chuyển.

Cơ chế hoạt động: bột chữa cháy phủ lên bề mặt đám cháy tạo thành một lớp phủ ngăn không cho oxi tiếp xúc làm tắt đám cháy

Sản phẩm thường được dùng tại cho cây xăng dầu, cơ sở san triết gas, các kho chứa xăng dầu, chất khí hóa lỏng và  nhà máy xưởng sản xuất lớn...

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Bình chữa cháy xe đẩy MT5 Thăng Long

- Sản phẩm có khả năng dập tắt được các đám cháy do chất rắn, chất lỏng, chất khí, thiết bị điện, vật liệu kim loại gây ra.

- Sản phẩm có khả năng dập tắt các đám cháy lớn trong phạm vi 8 mét.

- Sản phẩm có khối lượng khí lớn, được đặt trên xe đẩy 2 bánh giúp cho việc tiếp cận và dập tắt các đám cháy dễ dàng hơn.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Bình chữa cháy xe đẩy MT5

Chất liệu

Chất chữa cháy: Bột BC

Vỏ ngoài: thép

Thiết kế

Bình hình trụ, bên miệng bình có cụm van, đồng hồ đo áp lực, vòi phun, ống dẫn, cò bóp. 

Xe đẩy 2 bánh

Kích thước

Trọng lượng bột: 35kg

Kích thước: 60x50x100 cm

Màu sắc

Đỏ

Tính ứng dụng

Được sử dụng để dập các đám cháy do chất lỏng, chất khí gây ra, thiết bị điện dưới 1000V

Xuất xứ

Trung Quốc

bình chữa cháy xe đẩy MT5

Hãy liên hệ ngay với công ty Thăng Long Corp chúng tôi để được tư vấn và đặt mua Bình chữa cháy xe đẩy MT5 cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác nhanh nhất cho nhà máy, phân xưởng của bạn.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo