Bình cứu hỏa bột MF4/MF8

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 là sản phẩm bình chữa cháy dạng bột mịn với hơn 80% chất trong bình là NaHCO3. Khí đẩy trong bình là các khí trơ không dẫn điện như Nitơ, Cacbon. Phù hợp sử dụng nhiều nhất cho hiệu quả cao với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Sản phẩm đơn giản, dễ dàng thao tác nên được đặt mua nhiều bởi các nhà máy, xí nghiệp, trường học và nhà dân.

Xem thêm

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 là dạng bình cứu hỏa được sử dụng nhiều nhất cho hiệu quả cao với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Sản phẩm đơn giản, dễ dàng thao tác nên được đặt mua nhiều bởi các nhà máy, xí nghiệp, trường học và nhà dân. Hãy cùng công ty Thăng Long Corp tìm hiểu những đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm này trong nội dung dưới đây.

Đặc điểm sản phẩm Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 Thăng Long

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 là sản phẩm bình chữa cháy dạng bột mịn với hơn 80% chất trong bình là NaHCO3. Khí đẩy trong bình là các khí trơ không dẫn điện như Nitơ, Cacbon.

Cấu tạo bình gồm vỏ ngoài làm bằng thép, bên trong là bột BC. Trên miệng bình có gắn cụm van, đồng hồ đo áp lực, ống dẫn, vòi phun và cò bóp.

Sản phẩm thường được trang bị tại các nhà dân dụng, nhà máy, xí nghiệp để dập tắt các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Sản phẩm dễ dàng thao tác, dễ kiểm tra, không gây độc hại và có hiệu quả cao. 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 Thăng Long

- Sản phẩm có khả năng dập tắt được các đám cháy nhỏ do chất lỏng, chất khí dễ cháy gây ra. 

- Sản phẩm không có chất độc hại, có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt.

- Thao tác sản phẩm đơn giản, phù hợp cho các nhà máy, phân xưởng hay cho gia đình.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8

Chất liệu

Chất chữa cháy: Bột BC

Vỏ ngoài: thép

Thiết kế

Bình hình trụ, bên miệng bình có cụm van, đồng hồ đo áp lực, vòi phun, ống dẫn, cò bóp

Kích thước

MF4: (Ø x H): 13,6 x 43, trọng lượng: 4kg

MF8: 63x36x18 cm, trọng lượng: 8Kg

Màu sắc

Đỏ

Tính ứng dụng

Được sử dụng để dập các đám cháy nhỏ, mới phát sinh do chất lỏng, chất khí dễ cháy, chất rắn như bìa cứng, giấy carton, nhựa,...

Xuất xứ

Trung Quốc

Hãy liên hệ ngay với công ty Thăng Long Corp chúng tôi để được tư vấn và đặt mua Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 cũng như các sản phẩm bảo hộ an toàn lao động khác nhanh nhất cho nhà máy, phân xưởng của bạn.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo