Dây phản quang 5f vải

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Dây phản quang vải Thăng Long là phụ kiện không thể thiếu trong ngành may mặc, là phụ kiện quan trong bảo vệ sự an toàn cho chính người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến, đặc biệt là dùng để may các loại quần áo bảo hộ lao động (áo phản quang, quần áo công trường, quần áo công trình, đi phượt…)

Xem thêm

Dây phản quang là chất liệu vô cùng quan trọng trong việc tạo ra các bộ quần áo hàng thiết thị phản quang dùng trong an toàn lao động.

Dây phản quang 5F vải do Đồ bảo hộ Thăng Long cung cấp có giá thành rẻ, chất lượng cao.

Đặc điểm Dây phản quang 5F vải Thăng Long

Đồ bảo hộ Thăng Long chuyên sản xuất và phân phối các loại dây phản quang vải và nhựa phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Dây phản quang 5F vải được làm từ chất liệu vải phản quang (cấu thành bởi vải thô, các hạt vi thủy tinh và chất kết dính). Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, dựa trên nguyên lý lấy ánh sáng từ nguồn sáng chiếu vào và phản chiếu ánh sáng ngược lại nên vải phản quang giúp người đối diện hoặc gần đó có thể nhìn thấy và nhận biết được.

Dây phản quang vải Thăng Long là phụ kiện không thể thiếu trong ngành may mặc, là phụ kiện quan trong bảo vệ sự an toàn cho chính người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến, đặc biệt là dùng để may các loại quần áo bảo hộ lao động (áo phản quang, quần áo công trường, quần áo công trình, đi phượt…).

Ưu điểm vượt trội của Dây phản quang 5F vải Thăng Long

- Công năng phản xạ ánh sáng trong môi trường thiếu sáng tốt.

- May trực tiếp lên quần áo, hoàn toàn có thể giặt bình thường.

- Độ bền tốt, thời gian sử dụng lâu

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Dây phản quang 5F vải

Màu sắc

Đa dạng

Chất liệu

Vải phát quang

Kích thước

- Loại 2.5 cm - 50m/ cuộn

- Loại 3.5 cm - 50m/cuộn

- Loại 5cm - 50m/ cuộn

Tính ứng dụng

Sử dụng trong sản xuất quần áo phản quang, quần áo phượt…

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

dây phản quang vải

Sản phẩm Dây phản quang được sản xuất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối đồ bảo hộ trong nhiều năm qua, Thăng Long Corp hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách hàng.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo