Găng tay sợi tráng nhựa cam Thăng Long

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Găng tay sợi tráng nhựa cam Thăng Long được sản xuất từ len sợi có độ co dãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, lòng bàn tay được tráng lớp nhựa.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho công nhân khi làm các công việc như bốc vác, di chuyển hàng hóa, sử dụng cầm nắm các vật dụng có nhiệt độ cao/thấp.

Xem thêm

Thăng Long Corp tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và cung cấp găng tay giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

Găng tay sợi tráng nhựa cam là một trong những sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm giúp hỗ trợ người lao động làm việc hiệu quả và bảo vệ đôi tay của họ.

Đặc điểm Găng tay sợi tráng nhựa cam Thăng Long

Găng tay sợi tráng nhựa cam Thăng Long không còn là sản phẩm quá xa lạ với đội ngũ anh em công nhân. Sản phẩm được sản xuất từ len sợi có độ co dãn tốt, thoáng mát, thấm hút mồ hôi, lòng bàn tay được tráng lớp nhựa.

Sản phẩm găng tay sợi tráng nhựa này được sử dụng rộng rãi cho công nhân khi làm các công việc như bốc vác, di chuyển hàng hóa, sử dụng cầm nắm các vật dụng có nhiệt độ cao/thấp. Sản phẩm có đặc tính thoáng mát, chống trơn trượt, cách nhiệt rất tốt, giữ ấm cho đôi tay trong thời tiết lạnh giá.

Ưu điểm vượt trội của Găng tay sợi tráng nhựa cam Thăng Long

- Tính ứng dụng rộng rãi, hầu hết các ngành nghề đều sử dụng.

- An toàn, không gây kích ứng cho da tay.

- Độ thông thoáng khí nhất định, giúp đôi tay người sử dụng luôn khô ráo.

- Chống trơn trượt vượt trội, khả năng cầm nắm các đồ vật chắc chắn.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Găng tay sợi tráng nhựa cam

Kích cỡ

1 size

Màu sắc

Trắng, cam

Chất liệu

Sợi len, nhựa

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

 găng tay bảo hộ

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại găng tay nói chung và găng tay sợi tráng nhựa cam nói riêng cho hầu hết các doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên cả nước. Với chất lượng sản phẩm bền đẹp, nguồn cung dồi dào, Đồ bảo hộ Thăng Long tự tin cung cấp găng tay lao động cho tất cả những ai có nhu cầu.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo