Khám phá ngay loại găng tay sơn bảo hộ lao động được nhiều người tin dùng nhất!

Đăng bởi CAS Media

Trong quá trình làm việc, đôi tay phải tiếp xúc với rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng như hóa chất, điện hay kim loại sắc nhọn có thể gây thương tích. Vì vậy, găng tay sơn bảo hộ lao động là đồ bảo hộ lao động quan trọng để bảo vệ đôi tay của người lao động.

Lựa chọn và sử dụng găng tay sơn bảo hộ lao động có chất lượng đạt chuẩn của Đồ bảo hộ lao động Thăng Long sẽ giúp người lao động an toàn và an tâm làm việc. Tại sao lựa chọn găng tay sơn bảo hộ lao động quan trọng, bạn hãy cùng Khám phá ngay găng tay sơn bảo hộ lao động được nhiều người tin dùng nhất để lựa chọn được găng tay bảo hộ tốt cho bản thân nhé

Găng tay sơn bảo hộ lao động là gì?

Găng tay bảo hộ lao động là găng tay được sử dụng khi làm việc, để bảo vệ tay và giảm thiểu các thương tích vật lý như trầy xước, phồng rộp.

Găng tay sơn bảo hộ lao động là găng tay bảo hộ làm từ len sợi và được tráng thêm lớp sơn (nhựa). Nhờ lớp sơn được tráng thêm, găng tay sơn bảo hộ sẽ giúp giảm ma sát, chống trơn trượt. Vì vậy, chúng sẽ có tác dụng bảo vệ da tay tốt hơn các loại găng tay bảo hộ thông thường.

Ngoài găng tay, hãy trang bị thêm cho người công nhân làm việc những bộ quần áo bảo hộ lao động nhé. Khám phá bài viết Mỗi ngành nghề lao động đều có những bộ quần báo bảo hộ riêng biệt.

găng tay sơn

Tính ứng dụng đa dạng của loại găng tay sơn bảo hộ lao động

tính ứng dụng của găng tay sơn bảo hộ lao động rất tốt, đảm bảo an toàn và dễ dàng sử dụng, nên chúng đang là lựa chọn phổ biến của cả người tiêu dùng cá nhân và trong sản xuất công nghiệp, xây dựng, cơ khí.

Găng tay sơn bảo hộ lao động có thể dùng trong công việc nặng trong gia đình như đào xới, bê vác khi di chuyển đồ vật. Tính bền lâu của loại găng tay này lý do các gia đình ưu tiên lựa chọn.

Trong ngành sản xuất công nghiệp, găng tay sơn bảo hộ lao động cũng được người lao động lựa chọn rất nhiều. Ngoài ưu điểm an toàn, găng tay sơn bảo hộ giúp người lao động dễ dàng cầm nắm vì vậy sẽ làm việc thoải mái và có năng suất cao hơn.

găng tay bảo hộ lao động

Những ưu điểm của dòng găng tay sơn bảo hộ lao động

Găng tay sơn bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến vì có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

- Chất liệu bằng vải len sợi nên thoáng khí, tránh bị đổ mồ hôi tay khi sử dụng thời gian dài.

- Sợi len ôm khít các đầu ngón tay nên dễ dàng xử lý trong quá trình lao động, tạo năng suất công việc cao hơn.

- Lớp sơn phủ giúp giảm ma sát và chống nóng, nhờ vậy giảm nguy cơ phồng rộp lòng bàn tay. Ngoài ra, găng tay sơn bảo hộ chống trơn trượt nên dễ dàng hơn khi sử dụng.

- Găng tay sơn có độ bền cao, chống bắt bụi và có độ giữ màu tốt.

Có thể bạn quan tâm:

gang tay son

Tìm hiểu thêm những loại găng tay sơn bảo hộ lao động khác

Sản phẩm găng tay sơn bảo hộ rất quan trọng trong quá trình lao động, vì vậy chúng được ưa thích và sử dụng phổ biến. Ngoài sản phẩm găng tay sơn bảo hộ lao động, trên thị trường cũng có rất nhiều loại găng tay bảo hộ an toàn lao động. Các loại găng tay sơn có thể kể đến như găng tay da (ngắn/dài), găng tay sợi, găng tay cao su Malaysia…. Mỗi loại có công dụng và ưu điểm riêng phù hợp với từng ngành sản xuất và sở thích của từng người mà bạn có thể lựa chọn.

Tham khảo thêm các loại găng tay sơn Thăng Long Corp

găng tay sơn

Thăng Long Corp - Nhà sản xuất cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín

Thăng Long Corp tự hào là nhà sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất tổng thể đồ bảo hộ lao động, bao gồm quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hiểm lao động, giày bảo hiểm lao động, găng tay bảo hiểm lao động.

Các sản phẩm bảo hộ lao động của Thăng Long Corp có nhiều mẫu đa dạng mà để bạn có thể lựa chọn. Thăng Long Corp có quy trình sản xuất đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn nên sản phẩm của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp sản xuất. Chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp các sản phẩm bảo hộ cho người lao động an toàn với giá thành rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm Những loại găng tay bảo hộ lao động có trên thị trường hiện nay do Thăng Long Corp cung cấp.

Bài viết Khám phá ngay găng tay sơn bảo hộ lao động được nhiều người tin dùng nhất là những chia sẻ về sản phẩm găng tay sơn bảo hộ lao động. Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn sản phẩm găng tay bảo hộ phù hợp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn trong quá trình làm việc.

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo