Găng tay vải bò Việt Nam Thăng Long

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Găng tay bảo hộ lao động Thăng Long Corp được may từ chất liệu vải bò (jean) có đặc tính thoáng khí và độ bền cao. Sản phẩm có tác dụng bảo vệ đôi tay cho người lao động, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp tay với các vật dụng, chất gây hại, tăng cường độ bám dính, chắc chắn khi bốc vác, di chuyển hàng hóa.

Xem thêm

Găng tay bảo hộ lao động Thăng Long Corp là lựa chọn được nhiều người tin dùng, chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại găng tay bảo hộ lao động trong đó có Găng tay vải bò Việt Nam.

Đặc điểm Găng tay vải bò Việt Nam Thăng Long

Găng tay vải bò Việt Nam là sản phẩm được sử dụng rộng rãi, găng tay được may từ chất liệu vải bò (jean) có đặc tính thoáng khí và độ bền cao. Chất liệu này không dễ bị sờn rách, nhăn nhúm sau khi giặt, thời gian sử dụng cực lâu lên tới vài năm. Bên cạnh đó, vải bò có ưu điểm nổi trội là thoáng khí, khi sử dụng vào mùa đông hay mùa hè đều mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Sản phẩm có tác dụng bảo vệ đôi tay cho người lao động, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp tay với các vật dụng, chất gây hại, tăng cường độ bám dính, chắc chắn khi bốc vác, di chuyển hàng hóa. Găng tay vải bò Việt Nam sử dụng rộng rãi ở hầu hết các ngành nghề, là người bạn luôn đồng hành cũng người công nhân trong suốt quá trình làm việc.

Ưu điểm vượt trội của Găng tay vải bò Việt Nam Thăng Long

- Độ bền cao, thoáng khí.

- Sử dụng rộng rãi, tính ứng dụng cao

- Giá thành vô cùng rẻ

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Găng tay vải bò Việt Nam

Kích cỡ

1 size

Chất liệu

Vải bò (jean)

Tính ứng dụng

Công nhân bốc vác, cơ khí chế tạo

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

găng tay vải

Với giá thành rẻ, thời gian sử dụng bền lâu, chi phí sản xuất thấp, Găng tay vải bò Việt Nam ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các cơ sở xí nghiệp. Thăng Long Corp chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động tin cậy cho các quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết quý khách nhé.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo