Giẻ lau cotton màu Thăng Long

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Giẻ lau cotton màu Thăng Long được may từ vải cotton 100% hoặc 65% với nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau, khả năng thấm hút tốt, lau được các loại hóa chất, dầu hỏa, chất bụi bẩn thông thường. Sản phẩm được sử dụng để lau chùi các loại máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử cần được vệ sinh và bảo dưỡng.

Xem thêm

Giẻ lau cotton màu là sản phẩm phục vụ cho hoạt động lau chùi máy móc công nghiệp, vệ sinh dầu mỡ phổ biến hiện nay. Đồ bảo hộ Thăng Long cung cấp các loại giẻ lau màu thấm hút tốt, không để lại vụn vải trên thân máy móc.

Đặc điểm Giẻ lau cotton màu Thăng Long

Giẻ lau cotton màu Thăng Long được may từ vải cotton 100% hoặc 65% với nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau, độ bền màu cao, không phai màu, khả năng thấm hút tốt, lau được các loại hóa chất, dầu hỏa, chất bụi bẩn thông thường.

Khăn lau có đặc tính mềm mại, hoàn toàn không để lại mảng bám màu trên máy móc, không xù lông và để lại bụi vải. Sản phẩm được sử dụng để lau chùi các loại máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử cần được vệ sinh và bảo dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của Giẻ lau cotton Thăng Long

- Bền đẹp, lâu hỏng, không phai màu.

- Không để lại bụi vải, thấm hút nước và các loại hóa chất, dầu tốt.

- Dễ giặt ủi, nhanh khô.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Giẻ lau cotton màu

Màu sắc

Nhiều màu sắc

Chất liệu

Cotton

Kích thước

Có nhiều kích thước khác nhau

Tính ứng dụng

Lau chùi, vệ sinh máy móc

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

giẻ lau máy móc

Giẻ lau cotton màu Thăng Long là sản phẩm vô cùng cần thiết, sử dụng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp, các xưởng sản xuất có máy móc được vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Tùy vào từng mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn các loại giẻ lau có kích thước và màu sắc khác nhau.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo