Khẩu trang KT5 kẹp nhôm Thăng Long

Thương hiệu: Hàng Việt Nam | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Khẩu trang KT5 kẹp nhôm có cấu tạo gồm 2 lớp vải cotton dày dặn bọc mặt ngoài và trong, một lớp mút lót ở giữa. Sản phẩm giúp ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, bảo vệ đường hô hấp cho người lao động. Phù hợp sử dụng tất cả các ngành nghề khác nhau. Sản phẩm có thể giặt và sử dụng nhiều lần.

Xem thêm

Khẩu trang là một trong những thiết bị quan trọng đảm bảo an toàn hệ hô hấp cho công nhân trong quá trình làm việc. Đồ bảo hộ Thăng Long tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh Khẩu trang KT5 kẹp nhôm chất lượng suốt nhiều năm qua trên thị trường.

Đặc điểm sản phẩm Khẩu trang KT5 kẹp nhôm Thăng Long

Khẩu trang KT5 kẹp nhôm có cấu tạo gồm 2 lớp vải cotton dày dặn bọc mặt ngoài và trong, một lớp mút lót ở giữa. Kẹp nhôm trên sống mũi sản xuất từ nhôm chống gỉ giúp người dùng điều chỉnh bao kín sống mũi. Phần quai đeo bằng thun có độ đàn hồi cao, sợi mảnh nên không gây đau tai, cho phép thao tác đeo dễ dàng nhất.

Sản phẩm đa dạng màu sắc như trắng, xanh dương, xanh đen…thiết kế diện tích lớp lọc trên 150cm2 đảm bảo ngăn chặn mọi bụi bẩn, vi khuẩn. Khoảng trống hô hấp trên 100cm3 tạo không gian thoáng, không gây cảm giác khó thở khi sử dụng.

Khẩu trang là sản phẩm bắt buộc phải có khi làm việc trong tất cả các ngành nghề khác nhau. Sản phẩm có thể giặt và sử dụng nhiều lần.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Khẩu trang KT5 kẹp nhôm Thăng Long

- Khẩu trang 3 lớp ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn gây hại, bảo vệ đường hô hấp cho người lao động.

- Thiết kế vừa vặn với khuôn mặt, kín, cảm giác thoải mái khi đeo.

- Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Khẩu trang KT5 kẹp nhôm

Màu sắc

Trắng, xanh dương, xanh đen

Chất liệu

Vải

Tính ứng dụng

Công nhân xây dựng, môi trường,...

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Khẩu trang KT5 kẹp nhôm Thăng Long là sản phẩm quan trọng số 1 phải dùng trong khi làm việc. Với chất lượng đảm bảo, quy trình sản xuất khép kín số lượng lớn, Thăng Long Corp cung cấp đơn hàng số lượng lớn trên toàn quốc. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thăng Long Corp làm đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân viên của mình.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo