Mũ cối

Thương hiệu: Hàng Việt Nam | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mũ cối thường được biết đến với màu xanh bộ đội, phần cốt được làm từ bột giấy ép, quai đeo màu đen làm từ nhựa tổng hợp. Công ty Thăng Long Corp chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm mũ cối màu xanh bộ đội ra ngoài thị trường có chất lượng loại 1, có thể chịu va đập và chống mủn khi gặp nước.

Xem thêm

Mũ cối không còn xa lạ gì với mỗi người dân Việt Nam. Nó gắn liền với các chú bộ đội cụ Hồ. Ngày nay, mũ cối ngoài tác dụng che nắng che mưa, nó còn là một món đồ bảo hộ lao động cho công nhân.

Công ty Thăng Long Corp chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm mũ cối màu xanh bộ đội ra ngoài thị trường có chất lượng loại 1, có thể chịu va đập và chống mủn khi gặp nước.

Đặc điểm sản phẩm Mũ cối Thăng Long

Mũ cối thường được biết đến với màu xanh bộ đội, phần cốt được làm từ bột giấy ép, quai đeo màu đen làm từ nhựa tổng hợp.

Sản phẩm để đảm bảo chất lượng cần có độ cứng nhất định, có thể bảo vệ phần đầu của người sử dụng khỏi các tác động mạnh từ môi trường làm việc. Phần cốt mũ phải chống được độ ẩm, không bị mủn khi gặp nước.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Mũ cối Thăng Long

  • Sản phẩm được sử dụng rộng rãi hàng ngày để tránh nắng tránh mưa. 
  • Sản phẩm có giá cả phải chăng, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm trên thị trường

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Mũ cối

Chất liệu

Giấy ép

Thiết kế

Gồm 2 phần cốt mũ làm từ giấy ép và quai nhựa

Kích thước

Tiêu chuẩn

Màu sắc

Xanh bộ đội

Tính ứng dụng

Được sử dụng hàng ngày để giúp che nắng, che mưa

Xuất xứ

Việt Nam

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm mũ cối hãy liên hệ ngay với Thăng Long Corp để đặt mua một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chung tôi cam kết cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động với độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo