Mũ nhựa Hàn Quốc bảo hộ lao động

Thương hiệu: Nhập Khẩu Asia | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Mũ nhựa Hàn Quốc là sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhập khẩu, thường được trang bị cho cán bộ kỹ thuật tại các công trường xây dựng. Sản phẩm làm từ nhựa ABS - cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng.

Xem thêm

Mũ nhựa Hàn Quốc là sản phẩm mũ bảo hộ lao động nhập khẩu, thường được trang bị cho cán bộ kỹ thuật tại các công trường xây dựng. Sản phẩm siêu nhẹ song có khả năng chịu lực va đập lớn giúp giảm khả năng chấn thương phần đầu.

Hiện nay, Công ty Thăng Long Corp đang là một trong những đại lý phân phối sản phẩm Mũ nhựa Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam.

Đặc điểm sản phẩm Mũ nhựa Hàn Quốc 

Mũ nhựa Hàn Quốc là một trong những loại mũ bảo hộ lao động được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận Hàn Quốc.

Sản phẩm làm từ nhựa ABS - cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng. 

Sản phẩm ngoài việc giúp người lao động bảo vệ được phần đầu trước các va đập mạnh, thì cũng là một vật dụng để tránh nắng tránh mưa trên công trường.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Mũ nhựa Hàn Quốc

  • Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống va đập, đảm bảo an toàn phần đầu cho người sử dụng.
  • Sản phẩm được thiết kế tiện lợi với quai đeo có thể điều chỉnh, 1 lớp lót xốp bên trong để tránh nóng, và núm vặn đằng sau để điều chỉnh cho vừa vòng đầu.
  • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng Hàn Quốc ABE số 19-AV4CQ-0008.

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Mũ nhựa Hàn Quốc

Chất liệu

Nhựa ABS

Thiết kế

Gồm 2 phần cốt mũ và quai đeo: có 1 lớp lót bằng xốp, một núm vặn sau đầu

Kích thước

Tiêu chuẩn

Màu sắc

Trắng

Tính ứng dụng

Được sử dụng trong môi trường xây dựng,...

Xuất xứ

Hàn Quốc

Thăng Long Corp đảm bảo cung cấp đến quý khách sản phẩm mũ nhựa Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất đi kèm giá cả phải chăng và chính sách giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng sản phẩm Mũ nhựa Hàn Quốc cũng như các sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo