Thời Trang - Những gì phụ nữ muốn khi khai thác bảo hộ lao động

Đăng bởi Admin

Một loạt các thiết kế thời trang bảo hộ lao động an toàn đã được phát triển cho phụ nữ

      Công nhân mỏ Central Queensland đã tung ra nhãn hiệu bảo hộ lao động của mình, bao gồm đồng phục cho phụ nữ mang thai, sau khi công nhận tiêu chuẩn an toàn bảo hộ lao động vấn đề là không phải lúc nào thích hợp cho phụ nữ

Năm năm trước, sau khi tốt nghiệp kế toán Kym Clark bắt đầu làm việc tại mỏ than Foxleigh tại Middlemount , cô là một trong số hàng trăm phụ nữ nhân viên, công nhân của Blokes. Cô hiểu được sự an toàn khi mặc đồng phục bảo hộ lao động, đó cũng là quyền lợi và nghĩa vụ của nhân viên trong công việc. Nhưng trong những năm qua , Kym bắt đầu nhận thấy những bộ quần áo bảo hộ lao độngtheo đúng tiêu chuẩn an toàn không phải lúc nào cũng phù hợp và chắc chắn không tôn được vóc dáng của người phụ nữ. Vì vậy, cô quyết định làm điều gì đó. Cô giúp người phụ nữ cảm thấy tự tin, thoải mái và thực sự yêu thích những bộ đồng phục sẽ khoác lên người khi tham gia công việc, bằng cách cho họ một bộ đồng phục được thiết kế bởi một người phụ nữ , cho phụ nữ. Cô đã nói chuyện với các chị em phụ nữ tại những nơi làm việc khác nhau, tìm kiếm ý kiến ​​của họ về các trang phục của họ để cải thiện, những gì thì cần thiết, những gì không và những gì họ muốn.

      Sau đó, với tình yêu của mình cho công việc khai thác , kế toán và thời trang, cô bắt đầu khởi động chiến dịch kinh doanh mới thiết kế một loạt các trang phục thời trang bảo hộ lao động khai thác khoáng sản của phụ nữ với các loại vải mềm mại và thiết kế tinh tế hơn .

Kym cho biết nghiên cứu của cô cho thấy có tám hình dạng cơ thể phụ nữ khác nhau , vì vậy trong thiết kế của cô cũng có phong cách khác nhau cho tất cả các hình dạng và kích cỡ, trong khi vẫn duy trì khả năng làm việc cần thiết , an toàn và tính chất bảo vệ của các quần áo đó .

Thiết kế sáng tạo của cô cũng bao gồm trang phục bảo hộ lao động cho phụ nữ mang thai , do đó, thay vì lao động nữ có thai phải mặc áo sơ mi của một người đàn ông lại cởi khuy trên, họ có thể mặc đồng phục có cúc theo đúng nhiệm kỳ của thai kỳ.

 

"Đó là về làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái trong công việc và tự tin trong trang phục phù hợp với họ ''- cô nói -" Nó giúp phụ nữ cảm thấy như họ thực sự thuộc về công việc, bằng cách cho họ một bộ đồng phục được thiết kế bởi một người phụ nữ cho phụ nữ.

 
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo