Triển lãm thời trang theo xu hướng bảo hộ lao động

Đăng bởi Admin
Tháng 5 năm 2014,Texcare International, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới, sẽ mở triển lãm các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực bảo hộ lao động hiện đại
Các nhà cung cấp tham gia triển lãm sẽ mang đến các mô hình sản phẩm bảo hộ lao động theo xu hướng tương lai. Thay vì màu  xanh dương đơn điệu và tiêu chuẩn vải chéo , hình ảnh của thương mại và công nghiệp được đặc trưng bởi màu sắc hiện đại và thiết kế sang trọng, phong cách sẽ chinh phục phần lớn các khu vực bảo hộ lao động.
 
 

    Ngay cả quần áo bảo hộ cũng được định hướng hơn bao giờ hết với thế giới của thời trang . Theo đó ,triển lãm đến từ các ngành dệt may , cũng như các phụ kiện và các lĩnh vực liên quan  sẽ trình bày các xu hướng mới nhất cho một sự xuất hiện hiện đại và chuyên nghiệp của người mặc. Khái niệm cho thời trang của công ty cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng - đồng phục như một sự  xuất hiện thống nhất là một khía cạnh quan trọng để nhận dạng ra hình ảnh của một công ty .

Thời trang  bảo hộ lao động theo xu hướng leisurewear

Bảo hộ lao động và quần áo bảo hộ đã bị ảnh hưởng bởi  xu hướng thời trang leisurewear- thời trang dạo phố , thể thao - 1 xu hướng thời trang quan trọng trong nhiều năm. Những nhà thiết kế đã đánh giá cao những lợi ích của sản phẩm may mặc công nghệ cao trong thời gian giải trí, họ không muốn  kết hợp cả  chức năng , tiện nghi và phong cách làm việc vào thiết kế của mình . Công nghệ màng và vật liệu như vải vỏ mềm bảo vệ chống lại mưa rào đột ngột . Áo sơ mi chống vi trùng và vi khuẩn dùng miếng lót tái tạo một cách nhanh chóng và ngăn chặn mùi khó chịu . Trong trường hợp công việc liên quan việc di chuyển xung quanh , ví dụ như , trong các nhà hàng , các loại vải đàn hồi là cần thiết để đảm bảo hoàn toàn tự do cho con người. Và phổ biến nhất là các mẫu quần jeans xanh cũng là nguyên mẫu cho quần áo bảo hộ cao cấp phù hợp chức năng mà vẫn hợp thời trang.

Các sản phẩm theo tiêu chuẩn ' thể thao 'cũng sẽ được trưng bày tại Texcare quốc tế . Như vậy, Tencel ( Lenzing ) và sợi đàn hồi đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo hộ lao động trong khi hệ thống màng mới , viscose  chống lửa và polyeste, đang ảnh hưởng đến sự phát triển trong phân khúc bảo vệ - quần áo .

Thiết kế và màu sắc đang trở nên ngày càng tinh vi . Các nhà sản xuất vải lấy ý tưởng từ các yếu tố trang trí từ những năm bảy mươi , sử dụng mô hình sọc trong xương cá và satin dệt , tạo mới Panama , tái phát minh phong cách kỵ binh đểc ứng dụng  vào bảo hộ lao động denim . Ngoài màu sắc cổ điển, các thiết kế sẽ được bổ sung bằng màu tự nhiên và đất thời trang. Điểm nổi bật khác là các màu sắc kinh điển trong thế giới của quần áo và trang phục , chẳng hạn như màu đen , than chì , màu than và màu xanh đêm , hiện đang đóng vai trò hàng đầu trên sân khấu bảo hộ lao động .

Các bộ sưu tập chủ yếu chịu ảnh hưởng của xu hướng thời trang dạo phố . Những bộ trang phục sẽ tạo phong cách mạnh mẽ cho sự xuất hiện của mỗi cá nhân. Các phụ kiện như túi xách sẽ lớn hơn, kết hợp chất liệu và màu sắc pha trộn ít hơn thông thường , các chi tiết phong cách hơn,độ tương phản dễ thấy và khâu trang trí gợi nhớ của những năm 50. Điều này chứng minh rằng denim vẫn là xu hướng  đang được đón nhận nhiều hơn bao giờ hết . 

Chú trọng các thiết kế bảo hộ lao động giúp phụ nữ trở nên năng động, quyền lực hơn.

Thiết kế theo xu hướng bảo hộ lao động làm cho người mặc trở nên năng động, mạnh mẽ hơn . Ngày càng có nhiều phụ nữ đang làm việc trong các công việc mà yêu cầu họ được ăn mặc một cách chuẩn mực . Trong khi có nhiều lựa chọn về trang phục trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khách sạn , ngành công nghiệp may mặc bây giờ đã bắt kịp với các bộ sưu tập cho thủ công mỹ nghệ và các công việc công nghiệp.

Thời trang bảo hộ lao động theo công ty

Thời trang của công ty sẽ là một chủ đề quan trọng tại Texcare quốc tế . Bảo hộ lao động và quần áo bảo hộ phù hợp và thể hiện hình ảnh tổng thể của một công ty, giúp công ty được nhận dạng trong nhiều doanh nghiệp. Ngành công nghiệp may mặc đang ngày càng được kêu gọi để phát triển các giải pháp mới cho hàng may mặc của công ty cá nhân. Các công ty này có quy mô lô nhỏ , không hạn chế về kết hợp màu sắc,mong muốn có hình ảnh thống nhất cho các bộ phận như bảo vệ , kinh doanh ...

Vì vậy, những công ty có nhu cầu hãy quan tâm đến các  vấn đề sẽ được thiết kế trong các sản phẩm mới theo xu hướng bảo hộ lao động  sẽ được trình bày tại hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về dệt may.

 

 

 
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo