Dịch vụ nạp bình cứu hỏa bột MF4/MF8

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Theo quy định PCCC, bình cứu hỏa bột MF4/MF8 cần được kiểm tra thường xuyên tần suất 30 ngày/lần. Hạn sử dụng với bình mới là 12 tháng và 6 tháng với bình đã qua nạp. Thăng Long Corp cung cấp đến khách hàng Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 và dịch vụ Nạp Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 với giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Xem thêm

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 là loại bình cứu hỏa sử dụng bột BC để dập tắt đám cháy, phù hợp với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Công ty TNHH bảo hộ lao động Thăng Long cung cấp đến khách hàng Bình cứu hỏa bột MF4/MF8dịch vụ Nạp Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 với giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Dịch vụ Nạp bình cứu hỏa bột MF4/MF8 Thăng Long

Thăng Long Corp là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đến khách hàng dịch vụ nạp Bình cứu hỏa bột MF4/MF8. Chúng tôi luôn đảm bảo thao tác theo đúng tiêu chuẩn an toàn, mỗi bình sau khi nạp đều được dán nhãn mác để nhận biết thời hạn nạp bình và hạn sử dụng. 

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các loại máy móc nhập khẩu để nạp bình, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

Theo quy định PCCC, bình cứu hỏa bột MF4/MF8 cần được kiểm tra thường xuyên tần suất 30 ngày/lần. Hạn sử dụng với bình mới là 12 tháng và 6 tháng với bình đã qua nạp. Trước khi nạp mới hoặc bình đã sau 5 lần nạp vỏ bình cần phải được kiểm tra thủy lực. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp hiệu quả kiểm soát đám cháy của bình được cao hơn.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ nạp bình cứu hỏa bột MF4/MF8 Thăng Long

- Luôn sẵn sàng phục vụ, thao tác an toàn và nhanh chóng.

- Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo.

- Bình chữa cháy được vệ sinh, kiểm tra áp suất, độ rò rỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảng thông số sản phẩm

Tên dịch vụ

Nạp bình cứu hỏa bột MF4/MF8

Loại bình nạp

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

dịch vụ nạp bình cứu hỏa MF4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm phòng chống cháy nổ và dịch vụ nạp bình cứu hỏa cho các khách, công ty Thăng Long Corp tự tin có thể làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo