Đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe với đồ bảo hộ lao động đường thủy

Đăng bởi CAS Media

Đồ bảo hộ lao động đường thủy là trang bị quan trọng giúp giảm thiểu rủi ro và tai nạn đường thủy. Hầu hết các vụ tai nạn sông suối của trẻ em đều do thiếu trang bị đồ bảo hộ và sự giám sát của người lớn; Các tàu đánh cá thiếu trang bị phao cứu sinh, áo phao bơi… hoặc có trang bị nhưng không sử dụng đúng cách gây nhiều tai nạn thương tâm.

Vì vậy, Nhà nước thường xuyên tuyên truyền về việc sử dụng đồ bảo hộ lao động đường thủy Thăng Long Corp và tổ chức nhiều cuộc khảo sát ở các tàu và các địa điểm neo đậu. Bài viết Đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe với đồ bảo hộ lao động đường thủy sẽ cung cấp cho mọi người thông tin hữu ích về các trang thiết bị cần thiết để sử dụng đúng cách đồ bảo hộ, từ đó tránh rủi ro về tính mạng cho bản thân.

Bộ yếm quần lội nước chuyên dụng

Bộ yếm quần lội nước là bộ đồ làm bằng cao su chống nước chuyên dụng. Cấu tạo là bộ yếm liền quần và liên kết kín với ủng cao su. Phần yếm là dạng quây ngang cả trước và sau cơ thể, vì vậy người mặc có thể lội nước đến ngang ngực mà không bị ngấm ướt.

Bộ yếm bảo hộ lao động là vật dụng quan trọng sử dụng cho người thường xuyên phải làm trong môi trường ngập nước. Sử dụng bộ yếm bảo hộ giúp bảo vệ sức khỏe, tránh cho cơ thể bị lạnh hoặc nhiễm bẩn khi làm việc lâu dài dù bị ngập nước. Ngoài ra, ủng cao su sẽ tránh rủi ro bị thương ở chân do đá hay các vật sắc nhọn dưới nước, nơi không thể nhìn thấy được.

Nhờ những lợi ích như đã kể ở trên, nên bộ yếm quần lội nước đang được ứng dụng phổ biến trong cả ngành nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp hóa chất, ngành xây dựng và vệ sinh môi trường.

Tham khảo thêm Khám phá ngay 4 tiêu chí chọn bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân lao động.

đồ bảo hộ đi biển

Các loại áo phao bơi 3 nút cài

Áo phao là dụng cụ lao động đường thủy được nhà nước yêu cầu sử dụng bắt buộc để giảm thiểu rủi ro và tai nạn trong ngành sông nước. Áo phao bơi cứu sinh được làm từ vải bạt chống thấm nước, bên trong có lớp xốp giữ cơ thể nổi trên mặt nước. Áo có thiết kế thêm đai bằng nhựa để cài chắc với người, phổ biến nhất là loại áo có 3 nút cài, ngoài ra còn được gắn thêm còi. Các áo phao cứu sinh thường có màu cam nổi bật để dễ nhìn thấy trên biển. Áo phải được sản xuất đúng tiêu chuẩn để đảm bảo của an toàn cho người sử dụng.

Các áo phao cứu sinh 3 nút cài rất đa dạng và có nhiều kích thước cho người lớn và cho trẻ em. Áo sẽ có các quy định về trọng lượng nổi khác nhau. Bạn nên chọn áo vừa vặn với cơ thể để bảo đảm hiệu quả.

Áo phao cứu sinh là trang bị rất quan trọng cho ngành đường thủy. Các dịch vụ du lịch trên biển, đánh bắt cá đều phải có để đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia.

áo phao cứu hộ

Mẫu phao cứu hộ được dùng phổ biến

Giống như áo phao bơi, phao cứu hộ cũng là dụng cụ lao động đường thủy chuyên dụng được yêu cầu bắt buộc khi tham gia ngành đường thủy. Các loại phao cứu hộ chuyên dụng phổ biến có thể kể đến như

- Phao xốp cứu hộ: Phao làm bằng xốp, phao gồm 2 màu trắng cam. Phao cứu hộ bằng xốp rất nhẹ nên nổi trên nước tốt, dễ bám. Phao thường sử dụng để cứu hộ ở hồ bơi, bãi tắm và tàu thuyền.

- Phao nhựa cứu hộ: Được làm từ nhựa tổng hợp, có màu cam và phản quang. Phao có dây để buộc vào thuyền. Chất liệu nhựa nên phao loại này có độ bền cao.

phao cứu hộ

Có thể bạn quan tâm:

Xuồng cao su bơm hơi tiện lợi

Xuồng cao su bơm hơi là loại xuồng bơi tiện lợi sử dụng phổ biến khi đi du lịch sông hồ hoặc trong công tác cứu nạn biển. Xuồng bơm hơi có rất nhiều loại nhưng có đặc điểm chung là nhẹ, và bơm hơi nên linh hoạt di chuyển được bằng ô tô trong những chuyến du lịch.

Trên thị trường, xuồng bơm hơi có nhiều kích thước, tương ứng là sức chở từ 2-7 người. Xuồng bơm hơi có thể gắn thêm động cơ để tiện lợi di chuyển.

xuồng cao su

Đồ bảo hộ lao động Thăng Long - Mang sự an toàn đến người lao động

Thăng Long Corp là nhà sản xuất đạt chuẩn và cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín lớn trên thị trường. Sản phẩm đồ bảo hộ lao động của chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng theo quy định về tiêu chuẩn an toàn đồ bảo hộ lao động của nhà nước. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chủng loại mà bạn có thể lựa chọn. Từ các sản phẩm đồ bảo hộ lao động như giày bảo hộ, bộ quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm lao động, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm bảo hộ lao động đường thủy.

Tham khảo thêm các sản phẩm bảo hộ lao động đường thủy của Thăng Long Corp

 

Để sở hữu sản phẩm bảo hộ lao động đường thủy an toàn đúng tiêu chuẩn, hãy đến với Thăng Long Corp của chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng nhất với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và nhân viên tận tình từ nhà cung cấp đồ bảo hộ uy tín Thăng Long Corp. Nhấc máy ngay và liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

Khám phá thêm 5 Loại kiểu dáng bộ đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay. 

Bài viết Đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe với đồ bảo hộ lao động đường thủy hy vọng sẽ đem lại cho các bạn thông tin hữu ích để đảm bảo sức khỏe và tính mạng khi tham gia lao động đường thủy. Hãy quý trọng tính mạng của bản thân và gia đình.

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo