Găng tay cotton Thăng Long

Thương hiệu: Hàng Việt Nam | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Găng tay cotton bảo hộ lao động hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở tất cả các ngành nghề như sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, phòng sạch... Sản phẩm được sản xuất từ 100% cotton không gây kích ứng da, tái sử dụng nhiều lần, dễ giặt ủi. Găng cotton Thăng long kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết bàn tay của người Việt.

Xem thêm

Găng tay cotton kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết bàn tay của người Việt Nam. Găng tay cotton được cung cấp bởi Đồ bảo hộ Thăng Long có chất lượng tốt, đường may chắc chắn, độ đồng đều cao.

Đặc điểm sản phẩm Găng tay cotton Thăng Long

Găng tay cotton bảo hộ lao động hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở tất cả các ngành nghề như sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, phòng sạch... Sản phẩm được sản xuất từ 100% cotton có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đường may chính xác, mũi khâu đồng đều, độ hoàn thiện cao.

Sản phẩm an toàn sử dụng không gây kích ứng da, tái sử dụng nhiều lần, dễ giặt ủi. Găng cotton Thăng long kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết bàn tay của người Việt.

Găng tay cotton không những thích hợp sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, xưởng sản xuất liên quan đến lĩnh vực sản xuất, lắp ráp đồ điện tử, sản xuất đồ gia dụng… mà còn sử dụng tại những những nơi trang nghiêm như duyệt binh, đình đám…

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Găng tay cotton Thăng Long

- Vải cotton thấm hút mồ hôi, thoáng khí, co giãn tốt.

- Bảo vệ, hạn chế tổn thương da tay.

- Đường may chắc chắn, đồng đều.

- Thiết kế freesize, giá thành thấp.

Có thể bạn quan tâm:

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Găng tay cotton

Chất liệu

Vải cotton

Màu sắc

Trắng

Kích thước

Freesize

Tính ứng dụng

Công nhân cơ khí, lắp ráp linh kiện điện tử…

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

găng tay cotton bảo hộ lao động

Găng tay cotton Thăng Long đem lại sự sạch sẽ, tránh mảnh vỡ, mảnh vụn đâm vào tay, bảo vệ an toàn đôi tay cho người sử dụng. Sản phẩm có giá thành thấp, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Liên hệ ngay Thăng Long Corp để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân viên, đảm bảo an toàn lao động!

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo