5 Loại kiểu dáng bộ đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

Đăng bởi CAS Media

Bộ đồ bảo hộ lao động không còn xa lạ gì với thị trường và người lao động. Hiện nay, sản phẩm này không chỉ là bộ quần áo bảo vệ con người trước các tác nhân gây hại của môi trường làm việc nữa mà còn được biết đến như một bộ đồ nhận diện thương hiệu. Nó giúp nhận ra lĩnh vực, ngành nghề bạn đang làm việc, cũng có thể giúp nhận ra đơn vị bạn đang làm việc khi hiện nay nhiều công ty chọn in logo lên quần áo bảo hộ để quảng bá thương hiệu.

Hãy cùng công ty Thăng Long Corp tìm hiểu về 5 kiểu dáng bộ đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ quần áo bảo hộ nút cài

Bộ quần áo bảo hộ dạng nút cài là sản phẩm quần áo bảo hộ lao động phổ biến nhất hiện nay. Loại quần áo này thường được may bằng chất liệu kaki, độ dày mỏng, tùy thuộc vào ngành nghề, môi trường làm việc của bạn.

Bộ đồ được thiết kế với thân áo gồm một hàng nút cài, có 2 túi ở hai bên ngực. Tay áo dài được đóng bởi một chiếc cúc. Thiết kế quần đa dạng, có thể là 2 túi chéo kết hợp với 2 túi hộp và một túi đằng sau mông hoặc 2 túi chéo với hai túi dấu ở đằng sau.

đồ bảo hộ lao đọng

Bộ đồ bảo hộ lao động nút bấm

Bộ đồ bảo hộ nút bấm là dạng quần áo lao động thông dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, xưởng may, dệt hay các xưởng cơ khí,... Chất liệu chủ yếu làm lên bộ đồ là kaki.

Thiết kế của sản phẩm với thân áo có hàng nút bấm giúp người mặc có thể đóng mở một cách dễ dàng. Thông thường áo sẽ gồm 2 túi trước ngực hoặc 2 túi chéo ở 2 bên hông, một số thiết kế sẽ kết hợp cả 2 loại túi trên. Phần quần được thiết kế giống như bộ quần áo bảo hộ nút cài. Với 2 túi chéo có thể kết hợp với 2 túi hộp hai bên và một hoặc 2 túi dấu ở đằng sau mông.

bộ đồ bảo hộ

Có thể bạn quan tâm:

Bộ bảo hộ lao động khóa kéo

Bộ quần áo bảo hộ lao động khóa kéo là sản phẩm đem lại sự tiện dụng nhất cho người mặc trong tất cả các loại đồ bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay. Chất liệu chính là lên bộ trang phục này là kaki. Màu sắc sản phẩm đa dạng từ trơn một màu như màu xanh công nhân, xanh navy, xám,... đến các kiểu phối màu khác ở phần cổ áo hoặc ống tay áo đem lại tính thẩm mỹ và nhiều lựa chọn cho người mặc.

Thiết kế sản phẩm giống như bộ đồ bảo hộ cúc bấm và cúc cài, duy có một điểm khác là bộ quần áo được đóng bởi khóa kéo. Trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp sản phẩm này nên bạn có thể dễ dàng mua được một bộ đồ theo nhu cầu của bản thân.

quần áo bảo hộ

Bộ bảo hộ lao động dáng liền toàn thân

Quần áo bảo hộ lao động dáng liền toàn thân là dạng đồ bảo hộ lao động đặc thù với một số ngành nghề nhất định. Chúng ta có thể thường hay bắt gặp công nhân mặc bộ quần áo này trong phòng sạch của các nhà máy, hay trong các công ty sản xuất thực phẩm, sản xuất thuốc,... hay các môi trường công nhân phải làm việc với hóa chất. Sản phẩm này rất phong phú và đa dạng, phụ thuộc chủ yếu vào môi trường làm việc của bạn.

Chất liệu làm nên bộ đồ thường là kaki với môi trường làm việc không yêu cầu quá cao về bảo hộ và chất liệu polyester với các môi trường yêu cầu chống tĩnh điện, hóa chất. Điểm chung trong thiết kế của bộ đồ là phom dáng rộng rãi, chất liệu thoáng mát để đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Để lựa chọn được bộ quần áo vừa vặn với cơ thể, bạn cần quan tâm tới size của chúng. Tham khảo bài viết của Thăng Long Corp Bỏ túi cách chọn size bộ đồ quần áo bảo hộ lao động - Đơn giản mà mấy ai để ý! để chọn được bộ quần áo ưng ý bạn nhé.

đồ bảo hộ lao động

Các loại đồ bảo hộ khác

Một số loại đồ bảo hộ khác phải kể đến như áo gile, tạp dề, áo phản quang, áo công nghệ,... Các đồ bảo hộ lao động này đều có những tác dụng nhất định cho những ngành nghề khác nhau. Công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồ bảo hộ lao động cho thị trường, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến bạn mọi sản phẩm bạn cần.

Tham khảo thêm các sản phẩm bộ quần áo bảo hộ lao động Thăng Long Corp

sản xuất đồ bảo hộ

Trên đây là bài viết công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long tổng hợp gửi đến bạn 5 loại kiểu dáng đồ bảo hộ lao động phổ biến hiện nay. Mong rằng bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất cho môi trường làm việc của mình.

Thăng Long Corp là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động giá tốt cho thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm bạn cần chúng tôi đều có. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo