Sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách cũng chính là bảo vệ an toàn chính bản thân

Đăng bởi CAS Media

Có thể bạn không biết sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách chính là bảo vệ an toàn chính bản thân mình. Mỗi ngày người lao động đều mặc những bộ đồ bảo hộ song họ luôn chọn đồ một cách qua loa mà không quan tâm nhiều đến chất liệu của sản phẩm.

Hãy cùng Thăng Long Corp tìm hiểu lý do vì sao bạn cần phải sử dụng quần áo bảo hộ đúng cách qua bài viết sau đây nhé.

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục bắt buộc của người lao động để bảo vệ bản thân trong quá trình làm việc.

Bộ đồ này trong thời đại hiện nay giống như đồng phục thể hiện bản sắc văn hóa của mỗi công ty. Ngoài ra, nó còn là đại diện cho mỗi ngành nghề dựa trên màu sắc của nó.

quần áo bảo hộ

Những chức năng và lợi ích của bộ quần áo bảo hộ

Chức năng chính của quần áo bảo hộ lao động là bảo vệ an toàn cho người lao động. Bộ đồ bảo hộ giúp người lao động tránh được các tác nhân gây hại đến con người. Giúp người tránh nắng, tránh bụi bặm và các chất độc hại.

Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động còn đem sự thoải mái cho người mặc. Từ màu sắc của mỗi bộ đồ có thể làm gia tăng tinh thần của người lao động trong thời gian làm việc.

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều công ty may đồng phục bảo hộ cho người lao động theo màu sắc nhận diện của công ty, in logo và khắc tên công ty lên những bộ đồ này. Điều này tạo sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự đoàn kết, tập thể của công ty, tạo sự khác biệt cho công ty với những công ty khác.

Quần áo bảo hộ cũng như đồng phục khi học sinh đi học, tạo môi trường làm việc không có sự phân cấp. Mọi người đều giống như nhau, tạo ra sự hào thuận, đoàn kết cho tập thể.

trang phục bảo hộ

Cách sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách

Quần áo bảo hộ khi mặc cần đáp ứng đúng kích thước của người mặc để đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó cũng cần phải mặc gọn gàng giúp bạn tránh mắc vào các máy móc thiết bị xung quanh.

Chất liệu làm đồ bảo hộ thường có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dày dặn, đặc biệt đối với các ngành nghề đặc thù như hóa chất, phòng sạch thì phải được thiết kế với những chất liệu chuyên dụng để có thể bảo vệ người lao động một cách tốt nhất.

Bạn biết cách sử dụng quần áo bảo hộ cũng chính là cách để bạn bảo vệ bản thân an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

bảo hộ lao động

Có thể bạn quan tâm:

Trong mỗi tính chất công việc đều có bộ đồ riêng biệt

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, mỗi ngành nghề đều có những bộ đồ bảo hộ riêng biệt. Cách nhận biết rõ ràng nhất chính là dựa vào thiết kế và màu sắc.

Các bộ đồ bảo hộ lao động đều có những tác dụng riêng, những chức năng và lợi ích riêng. Bạn cần tìm hiểu để mua đồ bảo hộ phù hợp nhất theo tính chất công việc của mình để phát huy tốt nhất tác dụng của chúng.

Một ví dụ đơn giản, một bộ đồ cho thợ điện thường được thiết kế bằng màu cam, có nhiều túi để giúp người công nhân có thể đựng được nhiều đồ để tiện dụng cho quá trình sửa chữa trên cao. Chất liệu sản phẩm cũng được lựa chọn các loại vải có thể cách điện để đảm bảo an toàn cho người lao động. Ngoài ra, chất liệu này cũng cần khả năng thấm hút mồ hôi tốt vì đa phần người thợ điện phải lao động ngoài trời.

quần áo bảo hộ lao động

Chọn Thăng Long Corp là nhà cung cấp quần áo bảo hộ

Công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long là một trong những đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động giá rẻ song luôn đảm bảo chất lượng trên mỗi bộ đồ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm khách hàng trên cả nước.

Đến với Thăng Long Corp, chắc chắn bạn sẽ tìm được bộ đồ bảo hộ lao động ưng ý, mọi bộ đồ bạn cần chúng tôi đều có.

Tham khảo Bộ quần áo bảo hộ Pangrim màu xám, đỏ mận

Bài viết chia sẻ về tips sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách chính là bảo vệ an toàn chính bản thân mà Thăng Long Corp chia sẽ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Hãy luôn mặc những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng tốt khi tham gia lao động để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua sản phẩm đồ bảo hộ uy tín với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Chúng tôi có hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 nên bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn cần được tư vấn.

xưởng sản xuất đồ bảo hộ

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo