Áo phản quang hầm lò màu cam đỏ/xanh Thăng Long

Thương hiệu: ThangLong Lasaco | Tình trạng: Còn hàng
45.000₫

Áo phản quang hầm lò Thăng Long được sử dụng trong môi trường đặc thù là hầm lò nóng nực nên được thiết kế có độ thoáng tối đa chỉ bao gồm phần dây phản quang phía trước, lớp lưới sau lưng và đai vùng bụng để cố định áo không bị tuột.

Sản phẩm có hai màu sắc là cam đỏ và xanh để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng rộng rãi cho công nhân làm việc dưới hầm lò như khai thác than, khoáng sản…

Xem thêm
Số lượng:
Bảo hộ lao động Thăng Long Gọi ngay 0966634268 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Trong môi trường lao động dưới hầm lò, việc thiếu ánh sáng và đêm tối khiến việc nhận diện mọi người xung quanh trở nên khó khăn. Áo phản quang hầm lò Thăng Long chính là giải pháp hữu hiệu giúp việc nhân biết trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm của Áo phản quang hầm lò màu cam đỏ/xanh Thăng Long

Với tác dụng giúp nhận biết người xung quanh nên chắc chắn khi sản xuất loại áo phản quang dành cho công nhân hầm lò không thể thiếu các loại dây phản quang. Dây phản quang được Thăng Long Corp lựa chọn là loại có chất lượng tốt, bản to hơn các loại sử dụng cho áo phản quang thông thường.

Sản phẩm được sử dụng trong môi trường đặc thù là hầm lò nóng nực nên được thiết kế có độ thoáng tối đa chỉ bao gồm phần dây phản quang phía trước, lớp lưới sau lưng và đai vùng bụng để cố định áo không bị tuột.

Áo phản quang hầm lò Thăng Long hiện đang có hai màu sắc là cam đỏ và xanh để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sử dụng rộng rãi cho công nhân làm việc dưới hầm lò như khai thác than, khoáng sản…

Ưu điểm vượt trội của Áo phản quang hầm lò màu cam đỏ/xanh Thăng Long

- Thiết kế tối ưu, thông thoáng nhất cho thể.

- Tác dụng phản quang trong môi trường thiếu sáng tốt.

- Không phải vệ sinh giặt giũ nhiều.

 Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo phản quang hầm lò màu cam đỏ/xanh

Chất liệu

Lưới, vải phản quang

Màu sắc

Cam đỏ/xanh

Tính ứng dụng

Công nhân hầm mỏ

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Áo phản quang đang được sử dụng rất nhiều tại các công trường khai thác, sử dụng cho đối tượng công nhân, quản lý giám sát đều được. Sử dụng sản phẩm áo phản quang hầm lò màu cam đỏ/xanh, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Bên cạnh các loại áo phản quang, Thăng Long Corp còn cung cấp và phân phối các sản phẩm trang phục quần áo bảo hộ lao động khác với mẫu mã vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

sản xuất đồ bảo hộ

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo