Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long

Thương hiệu: ThangLong Lasaco | Tình trạng: Còn hàng
45.000₫

Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long được làm từ chất liệu vải polyester mỏng nhẹ, áo dạng gile nên thích hợp cho mọi đối tượng với form dáng người khác nhau. Thích hợp sử dụng cho hầu hết các đối tượng như người làm trong hầm mỏ, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, cầu đường.

Xem thêm
Số lượng:
Bảo hộ lao động Thăng Long Gọi ngay 0966634268 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Áo phản quang môi trường luôn luôn là vật dụng cá nhân đồng hành cùng người lao động khi làm việc vào buổi đêm bị hạn chế tầm nhìn.

Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long giá cả phải chăng cùng chất lượng bền đẹp xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Đặc điểm của Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long

Tương tự như những loại áo phản quang môi trường khác, loại áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long được làm từ chất liệu vải polyester mỏng nhẹ, áo dạng gile nên thích hợp cho mọi đối tượng với form dáng người khác nhau.

Áo sử dụng cúc bấm dấu trong, các viền áo may chắc chắn bằng vải xanh đen giúp giữ dáng áo đồng thời giúp vải may không bị xù sợi. Vải phản quang màu vàng được may trước ngực và vai đảm bảo tác dụng phản quang lại ánh sáng chiếu vào, giúp người và phương tiện đối diện dễ dàng nhận biết.

Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long thích hợp sử dụng cho hầu hết các đối tượng như người làm trong hầm mỏ, công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, cầu đường.

Ưu điểm nổi trội của Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long

- Dễ giặt và nhanh khô.

- Tác dụng phản quang tốt, vải phản quang lượng bền, tuổi thọ cao.

- Thoáng mát và không gây bí nóng.

áo phản quang môi trường

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo phản quang môi trường màu xanh biển Thăng Long

Chất liệu

Vải polyester

Tính ứng dụng

Công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, cầu đường

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Khi làm việc tại những nơi thiếu ánh sáng, để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tránh những trường hợp rủi ro khác, mỗi người công nhân nên trang bị cho mình những chiếc áo phản quang chất lượng tốt. Đối với doanh nghiệp đầu tư quản lý, áo phản quang chính là một trong những điểm tiếp xúc giữa thương hiệu doanh nghiệp với khách hàng. Do đó trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp. Sản phẩm do Thăng Long Corp tự sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo