Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long

Thương hiệu: ThangLong Lasaco | Tình trạng: Còn hàng
45.000₫

Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long cũng được may từ chất liệu vải polyester có độ bền cơ học cao, ít thấm nước và đặc biệt thông thoáng. Chất liệu vải phản quang sử dụng để may trên áo được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm có tác dụng phản quang tốt và giúp cho phương tiện và người đối diện dễ dàng nhận biết.

Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long được sử dụng rộng rãi cho công nhân các ngành nghề như môi trường, vệ sinh, công nhân cầu đường, xây dựng…

Xem thêm
Số lượng:
Bảo hộ lao động Thăng Long Gọi ngay 0966634268 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Đồ bảo hộ Thăng Long đang cung cấp rất nhiều loại áo phản quang khác nhau như áo phản quang lưới, áo phản quang dây…trong đó có áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long với chất lượng bền và giá thành vô cùng phải chăng.

Đặc điểm của Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long

Áo phản quang hiện nay có vô vàn các kiểu dáng khác nhau, tương tự như áo phản quang môi trường màu xanh biển, áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long cũng được may từ chất liệu vải polyester có độ bền cơ học cao, ít thấm nước và đặc biệt thông thoáng. Chất liệu vải phản quang sử dụng để may trên áo được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm có tác dụng phản quang tốt và giúp cho phương tiện và người đối diện dễ dàng nhận biết.

Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long được sử dụng rộng rãi cho công nhân các ngành nghề như môi trường, vệ sinh, công nhân cầu đường, xây dựng…

Ưu điểm nổi trội của Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long

- Dễ giặt và nhanh khô.

- Tác dụng phản quang tốt, vải phản quang lượng bền, tuổi thọ cao.

- Thoáng mát và không gây bí nóng.

áo phản quang môi trường

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo phản quang môi trường màu cam Thăng Long

Chất liệu

Vải polyester

Màu sắc

Cam

Tính ứng dụng

Công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xây dựng, cầu đường

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Đồ bảo hộ Thăng Long hiện đang cung cấp rất nhiều các loại áo phản quang khác nhau với chất lượng tốt và bền lâu với thời gian. Với giá cả phải chăng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm áo phản quang đều là sẩn phẩm "made in Việt Nam" do chính Thăng Long Corp sản xuất nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm áo phản quang cũng như các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động khác.

sản xuất đồ bảo hộ

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo