Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh Thăng Long

Thương hiệu: ThangLong Lasaco | Tình trạng: Còn hàng
35.000₫

Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh của Thăng Long Corp là sản phẩm phổ biến có thể bắt gặp ở hầu hết các nơi. Sản phẩm được làm từ chất liệu lưới thoáng mát, kiểu dáng gile mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động. Các viền xung quanh được may bằng vải cam giúp cho áo không bị bung các sợi dệt và giữ cho áo bền hơn.

Xem thêm
Số lượng:
Bảo hộ lao động Thăng Long Gọi ngay 0966634268 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng

Áo phản quang là loại áo được biết đến nhờ khả năng tăng cường sự nhận biết đến người mặc khi phải làm việc trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Đồ bảo hộ Thăng Long mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về áo phản quang trong đó có áo phản quang môi trường lưới màu vàng chanh.

Đặc điểm của Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh Thăng Long

Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh của Thăng Long Corp là sản phẩm phổ biến có thể bắt gặp ở hầu hết các nơi. Sản phẩm được làm từ chất liệu lưới thoáng mát, kiểu dáng gile mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động. Các viền xung quanh được may bằng vải cam giúp cho áo không bị bung các sợi dệt và giữ cho áo bền hơn. Vải phản quang may bản to 5cm ở phần ngực và hai vai có tác dụng phản chiếu lại ánh sáng từ các loại đèn pha chiếu vào.

Áo phản quang là món vật dụng phổ biến, sử dụng cho công nhân các ngành như vệ sinh môi trường, công nhân ngành xây dựng thường xuyên phải làm việc vào ban đêm, ngoài đường có nhiều phương tiện đi lại.

Ưu điểm nổi trội của Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh Thăng Long

- Dạng lưới thoáng khí nhưng vẫn đảm bảo tác dụng phản quang tốt.

- Dễ giặt ủi, nhanh khô

- Giá thành rẻ, màu vàng chanh nổi bật và dễ nhận biết.

áo phản quang lưới

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo phản quang môi trường lưới vàng chanh Thăng Long

Chất liệu

Vải lưới

Tính ứng dụng

Công nhân xây dựng, vệ sinh môi trường

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

Áo phản quang là vật dụng cần thiết và nên trang bị mỗi khi phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Sản phẩm do Thăng Long chúng tôi cung cấp luôn có giá thành phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng. Ngoài các loại áo phản quang, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại trang phục quần áo bảo hộ khác với chất lượng vô cùng đảm bảo.

xưởng sản xuất đồ bảo hộ

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo