Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Áo gile dành cho cán bộ kỹ thuật Thăng Long là sản phẩm được Thăng Long Corp tự thiết kế và sản xuất. Sản phẩm có ưu điểm là chất vải thoáng mát và rất bền, được may từ chất liệu vải kaki có màu vàng chanh hoặc vàng cam vô cùng nổi bật. Áo gile dành cho đối tượng là các cán bộ kỹ thuật làm việc tại các công trường xây dựng.

Xem thêm

Áo gile dành cho cán bộ kỹ thuật Thăng Long là sản phẩm được Thăng Long Corp tự thiết kế và sản xuất và đăng ký bảo hộ mẫu mã riêng biệt.

Sản phẩm được may đo cẩn thận tỉ mỉ, lên form dáng đẹp cho người mặc.

Đặc điểm của Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long

Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long được may từ chất liệu vải kaki có màu vàng chanh hoặc vàng cam vô cùng nổi bật. Sản phẩm được thiết kế dạng gile để mặc bên ngoài cùng quần áo bảo hộ lao động có tác dụng nhận biết vai trò vị trí của người mặc trong môi trường làm việc.

Sản phẩm có ưu điểm là chất vải thoáng mát và rất bền, khóa kéo chính giữa trơn tru. Sản phẩm bao gồm 3 túi trong đó 1 túi nhỏ đóng nắp trước người và 2 túi khóa kéo trước hai vạt áo, thiết kế thêm phần khóa kim loại hai bên hông để điều chỉnh áo bó vào người nếu người sử dụng có nhu cầu.

Áo gile dành cho đối tượng là các cán bộ kỹ thuật làm việc tại các công trường xây dựng, áo có màu sắc nổi bật, dây phản quang đính tại vị trí giữa vai và ngực càng làm tăng khả năng nhận biết đối với những người, phương tiện xung quanh.

Ưu điểm vượt trội của Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long

- Màu sắc dễ nhận dạng, nổi bật.

- Sử dụng chất vải kaki bền và thoáng, dễ giặt ủi.

- Thiết kế tiện lợi, dễ dàng in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp.

áo gile bảo hộ

Bảng thông số sản phẩm

Tên sản phẩm

Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long

Chất liệu

Kaki

Màu sắc

Vàng chanh/vàng cam

Tính ứng dụng

Công nhân phòng sạch, sửa chữa lắp ráp

Đơn vị sản xuất

Đồ bảo hộ Thăng Long Corp

Xuất xứ

Việt Nam

sản xuất quần áo bảo hộ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc và cung ứng các loại quần áo bảo hộ lao động trên thị trường, Thăng Long Corp tự tin sản phẩm Áo gile cán bộ kỹ thuật vàng chanh/vàng cam Thăng Long sẽ luôn chiếm được nhiều thiện cảm của người mặc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và các chính sách vô cùng ưu đãi quý khách nhé.

Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo