Tổng hợp các chất liệu của găng tay bảo hộ lao động đang thịnh hành trên thị trường

Đăng bởi CAS Media

Găng tay bảo hộ lao động là sản phẩm không thể thiếu giúp người lao động bảo vệ đôi tay của mình trong quá trình làm việc. Sản phẩm được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, cho ra các kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng môi trường sản xuất, từng ngành nghề sản xuất.

Hãy cùng Thăng Long Corp tổng hợp các chất liệu của găng tay bảo hộ lao động đang thịnh hành trên thị trường để có thể lựa chọn được loại găng tay phù hợp nhất cho bạn nhé.

Tổng quan về găng tay bảo hộ lao động

Trong quá trình lao động sản xuất, ngoài quần áo bảo hộ thì găng tay bảo hộ lao động là sản phẩm không thể thiếu của người công nhân. Chúng sẽ giúp người lao động bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân gây hại như hóa chất, vết bỏng hay vết cắt,... Găng tay bảo hộ được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau, với kiểu dáng, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều môi trường làm việc.

Găng tay bảo hộ được phân loại theo chất liệu làm ra sản phẩm. Trên thị trường hiện nay bạn dễ dàng bắt gặp các loại găng tay sau: Găng tay bảo hộ sợi cotton/ polyester, găng tay sợi nylon, găng tay sợi kevlar, găng tay bảo hộ lao động có lớp phủ bên ngoài, găng tay cao su, găng tay sợi spandex,..

găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ sợi cotton/polyester

Găng tay bảo hộ sợi cotton là loại thường thấy nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ công nhân trong các nhà máy dùng mà ngay trong các sinh hoạt thường ngày sản phẩm này cũng được ưa dùng. Găng tay sợi cotton hay sợi bông tạo cho người đeo cảm giác thoáng khí, mỏng nhẹ.

Tuy nhiên, găng tay sợi lao động này chỉ có thể bảo vệ đôi tay ở mức độ trung bình. Đối với các vật sắc nhọn có lực đâm lớn hoặc hóa chất hay nhiệt độ cao thì loại này không thể bảo vệ tốt đôi tay của bạn. Nếu bạn cần loại găng tay có độ bảo vệ cao thì đây không phải sản phẩm thích hợp.

găng tay lao động

Loại găng tay sợi nylon bảo hộ lao động

Găng tay nilon bảo hộ là loại găng tay thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ. Do đặc tính của sợi vải mà loại găng này có thể chống được nhiệt độ lên đến 180 độ C, ảnh hưởng của độ ẩm lên sản phẩm thấp và có thể chống lại một số loại axit.

Găng tay làm bằng sợi nylon có độ bền cao, khả năng chống dầu nhẹ thích hợp sử dụng trong các môi trường công nghiệp nhẹ, nông nghiệp, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa,...

Có thể bạn quan tâm:

gang tay an toan

Găng tay bảo hộ có lớp phủ bên ngoài

Găng tay bảo hộ có lớp phủ bên ngoài là loại găng được dệt bằng các loại sợi sau đó được phủ thêm một lớp hạt hoặc latex, nitrile hay PVC. Độ dày hay mỏng của lớp phủ phụ thuộc vào môi trường làm việc của bạn. Nếu bạn cần một loại găng tay có độ chống thấm dầu tốt thì bạn nên chọn loại găng tay có lớp phủ dày và ngược lại, nếu bạn chỉ cần chống thấm dầu ở mức trung bình hay thấp thì bạn có thể chọn loại găng có lớp phủ mỏng hơn.

Găng tay bảo hộ loại này có ưu điểm là giúp cầm nắm vật dụng chắc chắn hơn bởi độ ma sát tốt. Độ bền của sản phẩm cũng được tăng lên nhờ lớp phủ bên ngoài.

Đối với từng loại chất liệu găng tay, bạn cũng cần lưu ý về cách vệ sinh găng tay bảo hộ sao cho chúng luôn giữ được độ bền, co giãn cũng nhưng bảo toàn được những đặc tính của chúng.

gang tay bao ho lao dong

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm găng tay bảo hộ  uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp găng tay bảo hộ lao động khác nhau. Thăng Long Corp là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp đến khách hàng sản phẩm đồ bảo hộ lao động giá rẻ. Chúng tôi đem lại cho khách hàng các mẫu găng tay bảo hộ với thiết kế đặc thù cho mỗi ngành nghề. Từ găng tay làm bằng sợi cotton, sợi nylon, sợi polyester đến các chất liệu kevlar đều được chúng tôi phân phối với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Tham khảo thêm các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động Thăng Long Corp

găng tay lao động

Bài viết trên với nội dung tổng hợp các chất liệu của găng tay bảo hộ lao động đang thịnh hành trên thị trường hy vọng có thể đem đến những kiến thức hữu ích cho quý khách hàng.

Công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long là một công ty chuyên phân phối các mặt hàng đồ bảo hộ lao động cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng có thể đem đến sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí “Chất lượng tốt – Giá thành rẻ - Giao hàng nhanh chóng”. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm găng tay bảo hộ nói riêng và các sản phẩm đồ bảo hộ lao động nói chung.

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo