Tập hợp các loại bình cứu hoả đạt tiêu chuẩn PCCC có trên thị trường

Đăng bởi CAS Media

Phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư, trường học, nhà máy, xí nghiệp là việc làm cần thiết để bảo vệ con người. Khi đám cháy xảy ra với diện lây lan nhỏ, mới phát sinh, ta hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm bình cứu hỏa để chữa cháy thay vì phải đợi đội phòng cháy chữa cháy đến hiện trường. Sau đây, Thăng Long Corp gửi đến bạn tập hợp các loại bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn PCCC có trên thị trường để bạn có thể yên tâm mua và trang bị cho khu vực của mình.

Bình cứu hỏa ô tô Italia

Đây là dạng bình cứu hỏa nhỏ gọn, thường được các tài xế trang bị trong cốp xe của mình. Bình cứu hỏa ô tô được nhập khẩu từ Italia, sử dụng chất CO2 hóa lỏng để dập tắt các đám cháy. Bình được thiết kế nhỏ gọn, có hình trụ, vỏ được làm từ thép đúc, sơn màu đỏ. Bên trên miệng gồm cụm van và loa phun được làm từ kim loại hoặc cao su hay nhựa cứng.

Bình được sử dụng để dập tắt các đám cháy thiết bị điện tử, đồ vật quý mà không gây hư hại do cơ chế tự bay hơi của CO2. Sản phẩm cần được bảo quản tại nơi tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao hoặc có bức xạ mạnh.

bình cứu hỏa ô tô

Bình cứu hỏa MFZ4

Bình cứu hỏa MFZ4 là sản phẩm bình chữa cháy dạng bột nhập khẩu với hơn 80% chất trong bình là NaHCO3. Khí đẩy là các khí trơ không dẫn điện như Nitơ, Cacbon. Thiết kế bình gồm vỏ ngoài làm bằng thép đúc, miệng bình có gắn cụm van, đồng hồ đo áp lực, ống dẫn, vòi phun và cò bóp. Bình có tác dụng với các đám cháy nhỏ, mới phát sinh do chất lỏng, chất khí dễ cháy, chất rắn như bìa cứng, giấy carton, nhựa,... gây ra.

Tham khảo thêm về Bình chữa cháy bột là gì? Hướng dẫn sử dụng bình cứu hoả bột đơn giản.

bình chữa cháy

Bình cứu hỏa khí MT3

Bình cứu hỏa khí MT3 là một dạng bình chữa cháy sử dụng khí CO2 hóa lỏng để dập tắt các đám cháy theo cơ chế có một lớp màng ngắn cách đám cháy tiếp xúc với oxi để dập tắt ngọn lửa. Loại bình này phù hợp cho các đám cháy nhỏ mới phát sinh do chất rắn, chất lỏng gây ra đặc biệt là các đám cháy thiết bị điện. Sản phẩm được dùng cho các không gian kín như buồng kín, buồng hầm nên thường được đặt tại các địa điểm không gian nhỏ.

Bình cứu hỏa MT5

Bình cứu hỏa MT5 là một dạng bình chữa cháy tiện lợi giống như bình cứu hỏa khí MT3. Sản phẩm cũng sử dụng chất CO2 hóa lỏng làm chất chữa cháy. Sản phẩm được thiết kế bình gồm vỏ ngoài làm bằng thép sơn màu đỏ, trên miệng bình có van xả gắn với chốt an toàn và dây phun loa. Loại bình này thích hợp đặt tại các địa điểm không gian nhỏ như nhà dân dụng, phòng máy tính, phòng máy móc công nghiệp, công ty sản xuất điện tử, khu vực có nhiều máy móc,... Đây là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng, sau khi dùng hết chất khí bên trong có thể nạp khí để dùng tiếp. Tuy nhiên, hạn sử dụng sau khi nạp chỉ là 6 tháng thay vì 12 tháng như bình mới và bạn cần có một đơn vị uy tín giúp bạn kiểm tra tình trạng bình trước sau đó nạp khí vào bình.

Có thể bạn quan tâm:

bình cứu hỏa

Bình chữa cháy xe đẩy MT35

So với các loại bình cứu hỏa bên trên thì bình chữa cháy xe đẩy MT35 có khả năng dập tắt đám cháy ở phạm vi rộng hơn. Đây là một sản phẩm chữa cháy dạng bột, có cấu tạo gồm vỏ ngoài làm bằng thép chịu lực, bên trong là bột BC. Do bình có trọng lượng khá lớn nên được đặt trên xe đẩy bình cứu hỏa 2 bánh để có thể thuận tiện di chuyển và đến với đám cháy nhanh hơn.

Bình chữa cháy xe đẩy MT35 thường được đặt tại các cây xăng dầu, cơ sở san triết gas, các kho chứa xăng dầu, chất khí hóa lỏng và nhà máy, xưởng sản xuất lớn...

Bình cứu hỏa dù là dạng bột hay dạng khí thì cũng cần được kiểm tra và bơm nạp thay thế thường xuyên để đảm bảo chức năng chữa cháy của bình. Những lưu ý mà chúng tôi đưa ra trong bài 3 Điều bạn cần chú ý khi dùng máy bơm bình chữa cháy sẽ đem đến cho bạn nhiều những thông tin bổ ích.

bình cứu hỏa xe đẩy

Bài viết trên đây là tổng hợp các loại bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn PCCC có trên thị trường bạn có thể mua về để trang bị cho khu nhà ở, khu dân cư, khu nhà máy để dập tắt các đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Tất các các loại trên đều rất dễ sử dụng và khá an toàn đối với người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm này.

Công ty đồ bảo hộ lao động Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn PCCC cho thị trường đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp bình cứu hỏa trên thị trường Việt Nam.

Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://02thie.com?hs=bb740c5a6ac47ac3f0c00f34f19d2474&

18/11/2022

dp3xfa

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=bb740c5a6ac47ac3f0c00f34f19d2474&

24/09/2022

krnl6d

Viết bình luận của bạn:
Bảo hộ lao động Thăng Long

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

Mrs Dung: 0966634268
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo